Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Rừng cây ôn đới có thể được phân loại theo thảm thực vật của chúng. Rừng cây ôn đới được chia ra nhiều loại như rừng cây cứng ôn đới, rừng lá kim ôn đới, rừng hỗn hợp… Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Đặc điểm chung giống cây ôn đới

Rừng ôn đới có thể được phân loại theo thảm thực vật của chúng, được điều hòa lần lượt bởi khí hậu và cứu trợ địa phương.

Theo thảm thực vật vào thời điểm hiện tại, rừng ôn đới có thể được phân loại là:

  • Rừng cây cứng ôn đới (được phân chia theo khí hậu chiếm ưu thế trong rừng rụng lá ôn đới, rừng Địa Trung Hải, rừng ôn đới ẩm và rừng trên núi cao).
  • Rừng lá kim ôn đới (với lá thường xanh).
  • Rừng hỗn hợp (với các loài cây thường xanh rụng lá và cây lá kim).

Xem thêm Cây Chuối Đỏ Choai

Đặc điểm chung giống cây ôn đới – Giống cây ôn đới (Nguồn: Internet)

Các loại cây lớn cho khí hậu ôn đới

Cây sống ở vùng khí hậu ôn đới là những cây đã quen với việc các mùa được phân biệt với nhau. Nghĩa của nó là, mùa xuân phải ôn hòa, mùa hè nóng nực, mùa thu mát mẻ và mùa đông phải lạnh đến mức nhiệt độ xuống dưới XNUMX độ vào một thời điểm nào đó.

Khí hậu của bạn có như vậy không? Vì vậyđây chính là một vài trong số 4 cây lớn có khả năng sống ở đó:

Cây phong thật (Phong Na Uy)

Chế độ xem platanoides của Acer
Cây phong thật (Phong Na Uy) – Giống cây ôn đới (Nguồn: Internet)

Cây phong thật Nó là một cây rụng lá đạt độ cao lên đến 35 mét. Nó có một vương miện rộng, tròn, được tạo thành từ những chiếc lá màu xanh lá cây nhẹ nhàng chuyển sang màu đỏ vào mùa thu trước khi rụng. Những bông hoa được xếp thành chùm và có màu xanh vàng.

Là loại cây mọc ở đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt và nhiều ánh sáng.

Xem thêm Cây Na Choai

Cây dương đen (Populus nigra)

Cây dương đen là một loại cây thông thường
Cây dương đen (Populus nigra) – Giống cây ôn đới (Nguồn: Internet)

Cây dương đen hoặc cây dương đen Nó là một cây rụng lá thường có khả năng đạt đến chiều cao 30 mét, nhưng nó có khả năng phát triển nhiều hơn nếu như điều kiện cho phép. Thân cây thẳng, có vỏ màu xám rất đẹp và một chiếc vương miện có các nhánh mọc hầu như thẳng đứng, khiến nó rất hẹp. Lá có màu xanh cả hai mặt khi trưởng thành nhưng khi mọc lên thì có màu xanh.

Đây là một loài cây có nguồn gốc từ Châu Âu, thường mọc ở hầu hết những loại đất, tuy nhiên thích các loại đất giàu chất dinh dưỡng.

Xem thêmCây Mít Công Trình

Các kiểu thực phẩm và sản phẩm ôn đới nổi bật

Táo

Táo

Táo ở vị trí trước tiên trong số các loại trái cây của vùng ôn đới. Cây táo, cây của nó, đã được trồng trong 3100 năm và ngày nay có lẽ có khoảng 7.000 khu vực trồng táo của táo.

Con số lớn này có thể là vì một phần dễ dàng lai tạo và tính biến đổi lớn của nó.

Cây táo ngắn, tròn, đăng quang và hiếm khi cao quá 20 feet. Nó có thể đạt đến một tuổi 100 năm. Gỗ của vết cắt của bạn cứng và dày đặc và được dùng cho tay cầm công cụ và củi.

Quả lê bình thường hay “Pyrus Communis” có nguồn gốc từ Á-Âu và là một loại trái cây được biết đến từ thời cổ đại. Hoa của nó thường có màu trắng và được tạo thành bằng lá.

Nó là một loại trái cây ngọt và ngon ngọt, và thịt có chứa các loại ngũ cốc hoặc tế bào đá, một loại tế bào chuyên biệt có thành rất dày

Hành tây

Hành tây

Hành tây được trồng rộng lớn thông qua một loạt các vùng khí hậu, tuy nhiên phát triển tốt nhất khi nhiệt độ mát mẻ trong giai đoạn đầu phát triển. Đối với sự trưởng thành của nó, khí hậu nắng và ấm áp được ưa thích.

Ở vùng ôn đới và ấm áp, tùy thuộc vào môi trường, chu kỳ cây trồng có khả năng mất từ ​​9 đến 10 tháng. Sự tạo thành của bóng đèn cần thời gian từ 12 đến 15 giờ.

Xem thêm Cây sơ ri

Tạm kết

Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguôồn tham khảo: (vi.thpanorama.com, www.jardineriaon.com,…)